Giới Thiệu

19/09/2017 là cột mốc đầu tiên xây dựng nên Doanh nghiệp tư nhân VẠN KIM THÀNH. Là doanh nghiệp chuyên cung cấp & in ấn các sản phẩm nhựa (bao bì – ly nhựa – màng ép  – ống hút –  muỗng nhựa – hộp cơm…).
Với in gia công (1 màu) và các trang thiết bị hiện đại offset (5 màu), cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, VẠN KIM THÀNH sẽ mang đến những sản phẩm tốt và chất lượng cao cho khách hàng, tiến độ giao hàng đảm bảo trong thời gian hẹn, giá thành hợp lý nhầm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Điểm mạnh làm nên thương hiệu VẠN KIM THÀNH khác biệt chính là: tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.
Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” là điều VẠN KIM THÀNH luôn hướng đến, cùng kết hợp với nhiều xưởng in trên thành phố để cùng thành công. Ước muốn của VẠN KIM THÀNH là giúp đỡ những người khó khăn dị tật có thể có cơm áo và công ăn việc làm. Mọi người được sống vui vẻ và bớt đi những khó khăn là điều mà VẠN KIM THÀNH luôn hướng đến.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên trên bước đường phát triển của VẠN KIM THÀNH. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
Write by VAN KIM THANH – www.vankimthanh.com